GenPlus Media tuyển dụng

GenPlus Media có nhu cầu tuyển dụng quanh năm. Hãy gửi CV của bạn kể cả trong tường hợp các tin tuyển dụng của chúng tôi hết hạn.

PHP DEVELOPER

Công ty GenPlus Media tuyển dụng vị trí: PHP DEVELOPER Số lượng: 02 Yêu cầu công việc Có nền tảng PHP tốt Làm việc tốt

Ứng tuyển ngay »

SEO EXECUTIVE

Yêu cầu công việc Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng các ngành liên quan đến Công nghệ thông tin hoặc Marketing Có kinh nghiệm từ

Ứng tuyển ngay »
8
THU NHập tương xứng với năng lực

Không chỉ là một công việc, GenPlus Media đề cao việc phát triển nghề nghiệp và sự nghiệp của bạn

Lý do bạn nên tham gia đội ngũ của GenPlus Media

Tôn trọng cá tính mỗi người
Luôn có cơ hội hòa nhập

Môi trường làm việc tuyệt vời
ở GenPlus Media

Tại GenPlus Media, bạn không chỉ được làm việc mà còn được đào tạo để phát triển kiến thức, kỹ năng của bản thân. Không những thế, các hoạt động Teambuilding với quy mô diễn ra hàng tháng, hàng năm và vào các dịp đặc biệt trong năm cũng giúp bạn gia tăng nội lực và sự gắn kết với công ty, với cấp trên, với đồng nghiệp và với chính công việc của mình.

 

4.8
4.8/5
Based on 420K reviews
4.8/5
"Em cảm thấy bản thân rất rất may mắn khi vừa ra trường đã được gắn bó cùng tập thể tuyệt vời này. Ngay từ những ngày đầu gia nhập công ty, các anh chị, các bạn đã đón em bằng sự chỉ dẫn nhiệt tình và những buổi công tác mindfulness vô cùng tâm huyết. Một năm vừa qua, em cũng đã có được rất nhiều cơ hội để học tập, để thử sức mình và cũng nhờ vậy mà em có được định hướng về con đường mà bản thân sẽ theo đuổi."
Lan Hương
Traffic Executive
4.8/5
"Ở đây luôn cam kết đề cao con người và giá trị nhân văn nên thật sự khi làm việc ở đây mình thấy rất vui, thoải mái và nhiều cảm hứng để làm việc, mình nhận ra đây còn là môi trường thích hợp để học hỏi, giúp mình hiểu sâu hơn và nâng cao kỹ năng chuyên môn về SEO. Mình hy vọng công sức bé nhỏ của mình sẽ góp phần giúp công ty phát triển hơn nữa. Fighting!"
Minh Hiền
SEO Executive
4.8/5
"Một môi trường trẻ, năng động và cởi mở. Khi làm việc ở đây, mình cảm thấy như được sống lại ở thời sinh viên. Với phương châm: "Từng cá nhân, từng công việc , từng quy trình luôn đổi mới để tiến lên", mình đã vượt qua được giới hạn của bản thân khi nghiên cứu và áp dụng các công cụ, ứng dụng làm việc mới mẻ vào các công việc quen thuộc."
Phạm Hương
Human Resources Manager
4.8/5
"Mình học được rất nhiều khi tham gia những buổi Workshop ở công ty. Sếp mình luôn nhấn mạnh về về việc học, luôn khuyến khích có những buổi trau dồi thêm kiến thức. Với mình thì học hỏi từ những người xung quanh, không chỉ là kiến thức mà cả những điều tích cực của mỗi cá nhân tại GenPlus Media."
BẢO NHI
Traffic Executive